Tất cả tin tức

Công Thức Cacao Kem Trứng Ngon Ngất Ngây

Đăng bởi Thúy Ngân 07/04/2022

Những ngày thời tiết giao mùa, thật tuyệt khi có thể cùng nhâm nhi những ly cacao kem trứng thơm ngon cùng bạn bè. Những món đồ uống, bánh khi kết hợp cùng lớp kem trứng sánh mịn đều mang lại sức hút ấn tượng, khó mà cưỡng lại được trong đó phải kể đến món cacao kem trứng. Cùng Neicha tham khảo cách làm cacao kem trứng ngon ngất ngây bên dưới nhé. NGUYÊN LIỆU LÀM CACAO KEM TRỨNG  10gr bột cacao...

Hướng Dẫn Cách Đánh Sốt Cacao – Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Đăng bởi Thúy Ngân 15/12/2021

Sốt cacao hay sốt socola từ lâu luôn được yêu thích bởi sự ngọt ngào và tính đa dạng khi kết hợp với các nguyên liệu khác làm tăng độ ngon của đồ ăn hay thức uống. Cùng Neicha bắt tay vào làm món sốt cacao siêu đơn giản này nhé. NGUYÊN LIỆU ĐÁNH SỐT CACAO 50gr bột cacao nguyên chất Neicha 100ml sữa tươi  30ml sữa đặc 50gr bơ 100gr đường  50ml nước lọc  CÁCH ĐÁNH SỐT CACAO  Trộn tất cả nguyên liệu và cho vào một nồi nhỏ....

Mách Bạn 5 Cách Pha Cacao Ngon, Chuẩn

Đăng bởi Thúy Ngân 30/11/2021

Những ngày mùa đông se lạnh có một tách cacao uống thì tuyệt. Bạn đã biết cách pha cacao chuẩn vị mà lại ngon chưa ạ? Neicha mách bạn 5 cách pha cacao ngon, chuẩn. Tham khảo và áp dụng ngay bạn nhé.  CÁCH PHA BỘT CACAO CHUẨN Lượng bột cacao vừa đủ Chỉ nên sử dụng một lượng cacao vừa đủ để tránh lượng bột khó hoà tan, lãng phí khi không dùng hết và sẽ không ngon. Thông thường, chỉ nên cho...

Cách Làm Bánh Bông Lan Cacao Bằng Nồi Cơm Điện

Đăng bởi Thúy Ngân 20/11/2021

Nếu đã quá quen với món bánh bông lan truyền thống, Neicha giới thiệu bạn bánh bông lan cacao siêu ngon. Bạn có thể làm ngay tại nhà bằng nồi cơm điện luôn nha, tham khảo cách làm bên dưới cùng Neicha nào. NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BÔNG LAN CACAO  35gram bột mì 5gram bột cacao nguyên chất Neicha 40ml sữa tươi không đường 80gram đường xay ½ tps vani ½ quả chanh 30gr bơ lạt (hoặc 30ml dầu ăn) 4 lòng đỏ + 4 lòng trắng trứng gà Dụng cụ:...

Cách Làm Socola Từ Bột Cacao Nguyên Chất Đơn Giản

Đăng bởi Thúy Ngân 09/11/2021

NGUYÊN LIỆU LÀM CHOCOLATE (SOCOLA) 220gr bột cacao nguyên chất Neicha 170gr bơ lạt (đã được làm mềm ở nhiệt độ thường) 100gr đường (đường bột) 150ml sữa đặc ¼ thìa muối (tuỳ khẩu vị) 235ml nước CÁCH LÀM SOCOLA TỪ BỘT CACAO ĐƠN GIẢN Bước 1: Cho bột cacao và bơ lạt vào một cái bát nhỏ, sau đó trộn và khuấy đều cho tới khi thành hỗn hợp sánh mịn Bước 2:  Đun cách thuỷ. Cho khoảng ¼ nước vào nồi cách thuỷ, để bát hỗn hợp cacao và bơ...

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon