-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Giống như một loại rượu ngon, trà chất lượng cao phụ thuộc nhiều vào chất lượng của trà. Tuổi của lá, điều kiện phát triển và thậm chí cả độ phì nhiêu của đất đều ảnh hưởng đến hương vị cuối cùng. Đối với chúng tôi, cách trồng và cách chế biến trà chính là bí quyết để chế biến ra một loại trà thơm ngọt, bổ dưỡng không giống ai.
Chúng tôi cố gắng canh tác đất ngọt hơn bằng phương pháp Chagusaba Chagusaba (茶 草場) là một phương pháp canh tác cổ đại dựa vào việc chăm sóc đồng cỏ nhân tạo và tự nhiên để nâng cao độ phì nhiêu của đất. Quá trình đòi hỏi nhiều lao động này mất hàng nghìn giờ lao động mỗi mùa, nhưng những người nông dân trồng chè thấy nó đáng giá với chất lượng cây trồng mà nó tạo ra. Được nông dân Shizuoka thực hành trong nhiều thế kỷ, cỏ được trồng khắp các đồn điền chè vào những tháng mùa hè, sau đó được đốn hạ để tạo thành một lớp cách nhiệt giúp mặt đất không bị đóng băng. Đường mía và xi-rô đường cũng được thêm vào đất để tăng vị ngọt của nó. Bằng cách làm giàu, bảo vệ và hồi sinh đất bên dưới mỗi cây trà, phương pháp chagusaba làm ngọt ngào hương vị của mỗi trái trà bằng cách giữ cho rễ cây ấm áp và được nuôi dưỡng tốt trong suốt mùa đông. Khi lớp phủ phân hủy vào mùa xuân, nó sẽ bổ sung chất trợ silicic rất cần thiết vào phần gốc của mỗi cây, làm giàu đất và ngăn rễ cây khỏi bị cháy do quá nhiều nitơ.
Trang trại Trà Xanh Arahataen ở tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Shizuoka là trung tâm trồng chè xanh ở Nhật Bản trong nhiều thế kỷ, ánh nắng gay gắt của khu vực và sương mù ngắt quãng mang lại hương vị đặc biệt cho chè. Đất đai màu mỡ tự nhiên kết hợp, không có núi chắn nắng cũng góp phần tạo nên điều kiện sinh trưởng lý tưởng cho cây chè khỏe mạnh. Tại trang trại, mỗi chiếc lá được thu hoạch dày hơn bình thường, điều này tạo ra lượng catechin và chất diệp lục cao hơn từ việc phơi nắng lâu hơn.
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây