Hướng dẫn Đổi Trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CỦA NEICHA

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được NEICHA đặt lên hàng đầu. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi, trả sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi - Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Đổi hàng: (từ phía khách hàng)

- Tất cả các sản phẩm mua tại NEICHA đều có thể đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày NEICHA giao hàng (trừ khi có quy định khác), quá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ đổi lại hàng.

- Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% (phí tối thiểu: 20.000 VNĐ) trên tổng giá trị đơn hàng trả và chi phí vận chuyển (nếu có) kèm theo khi đổi hàng.

Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại NEICHA & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng (áp dụng với các sản phẩm đang được phân phối bởi Neicha)

- Sản phẩm còn nguyên đóng gói, bao bì không bị móp rách. Tem nhãn, phiếu bảo hành(nếu có), phiếu mua hàng phải còn đẩy đủ và nguyên vẹn.

- Việc đổi hàng quý khách vui lòng thực hiện trực tiếp tại trụ sở của Neicha (địa chỉ: Số 8 ngách 37/46 ngõ 37 Phố Đại Đồng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội) hoặc khách hàng phải chịu phí vận chuyển đổi hàng theo yêu cầu.

- Thời gian Đổi hàng là 03 ngày, tính từ ngày mua hàng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng cho các sản phẩm đạt được các yêu cầu trên.

Trả hàng: (từ phía khách hàng)

- Tất cả các sản phẩm mua tại NEICHA đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày NEICHA giao hàng (trừ khi có quy định khác), quá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ trả lại hàng.

- Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% (phí tối thiểu: 20.000 VNĐ) trên tổng giá trị đơn hàng trả và chi phí vận chuyển (nếu có) kèm theo khi trả hàng.

Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại NEICHA & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

- Tem/ phiếu bảo hành (nếu có), tem thương hiệu và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Việc trả hàng quý khách vui lòng thực hiện trực tiếp tại trụ sở của Neicha (địa chỉ: Số 8 ngách 37/46 ngõ 37 Phố Đại Đồng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội) hoặc khách hàng phải chịu phí vận chuyển trả hàng theo yêu cầu.

- Thời gian Trả hàng là 03 ngày, tính từ ngày mua hàng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận trả hàng cho các sản phẩm đạt được các yêu cầu trên.

Đổi/Trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng:

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

- NEICHA khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư neichavietnam@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

- Sau 03 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, NEICHA có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Sản phẩm giao đến không đúng với đơn hàng:

- Sản phẩm không đúng với trong đơn hàng đã đặt. Các trường hợp giao nhầm hàng cần nhận được thông tin hình ảnh tại thời điểm nhận hàng.

- Khách hàng liên hệ qua các kênh hotline, facebook để được hỗ trợ xử lý trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng trong giờ làm việc 8h đến 17h hàng ngày.

- Thời gian trả hàng là 03 ngày, tính từ ngày nhận hàng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi/trả hàng cho các sản phẩm đạt được các yêu cầu trên.

Phương thức hoàn tiền:

Sau khi Neicha và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

- Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu có).

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp.

- Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại NEICHA.

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của NEICHA nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Neicha - Nguyên liệu pha chế đồ uống hàng đầu Việt Nam

Trân trọng cảm ơn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon