-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khám Phá Công Thức Pha Trà Sữa Nướng Caramel Chuẩn Hot Trend
Đăng bởi Thúy Ngân 29/12/2021
Khác với trà sữa truyền thống, trà sữa nướng caramel thay vì sử dụng nước đường trong pha chế, người ta thường dùng caramel (hoặc là caramel kết hợp với đường nước), điều này đã giúp trà sữa nướng có độ thơm và béo hơn. Cái tên trà sữa “nướng” cũng gây ấn tượng cực mạnh với tín đồ trà sữa, đây chính là một trong những nguyên nhân làm cho trà sữa “nướng” trở thành một hiện tượng được “tìm kiếm” nhiều nhất trong năm qua. Cùng Neicha tham khảo cách pha chế trà sữa nướng caramel chuẩn hot trend này nhé.
NGUYÊN LIỆU PHA TRÀ SỮA NƯỚNG CARAMEL
- 100ml cốt trà Oolong nướng Neicha (40gr trà Oolong Neicha + 1 lít nước nóng)
- 25gr bột kem béo Neicha
- 15ml syrup Caramel
- 15ml đường nước
- 200gr đá viên
- Topping
CÁCH Ủ TRÀ PHA TRÀ SỮA NƯỚNG
- Ủ 40gr trà Oolong nướng với 1 lít nước nóng (9598 độ C)
- Thời gian ủ: 10 phút
- Sau đó, vớt lọc bỏ bã trà, thu được cốt trà Oolong nướng nóng
CÁCH PHA TRÀ SỮA NƯỚNG CARAMEL CHUẨN VỊ, THƠM NGON
Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu pha chế cùng nước cốt trà Oolong đã ủ xong, chúng ta hãy cùng bắt tay vào pha chế nhé, cực kì đơn giản, tham khảo cách làm bên dưới nhé.
Chúc bạn pha chế những ly trà sữa nướng caramel thành công, hãy cùng thưởng thức với những người thân yêu nhé.
MUA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA NƯỚNG CARAMEL Ở ĐÂU?
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bột kem béo, trà oolong hoặc mua thêm các nguyên liệu pha chế khác thì hãy tham khảo Nguyên liệu pha chế Neicha ngay nhé.
Đến với Neicha, quý khách sẽ có nhiều hơn là một sự lựa chọn. Ngoài bột kem béo, trà oolong chất lượng, Neicha còn sản xuất – gia công và phân phối các dòng nguyên liệu pha chế đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường đồ uống, tin chắc Nguyên liệu pha chế Neicha sẽ không làm quý khách thất vọng. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 098 797 0343 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/neicha.vn. Liên hệ với Neicha ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những ưu đãi cực kì hot nhé.
Chia sẻ:
Các tin khác
- Bột Sầu Riêng Pha Sinh Tố Tiện Lợi 27/10/2023
- Trân Châu Oolong – Topping Trà Sữa Mới Nhất, Hot Nhất 25/09/2023
- Nguyên Liệu Pha Trà Tắc Ngon, Chuẩn Vị 14/09/2023
- Bột Sầu Riêng Có Gì Đặc Biệt Mà Ai Cũng Ghiền? 14/09/2023
- Lựa Chọn Bột Matcha Làm Bánh Trung Thu Trà Xanh Độc Đáo 14/09/2023
- Bột Tạo Màng Sữa 2 Vị Kem Cheese & Muối Làm Milk Foam Đỉnh 24/07/2023
- Top 3 Nguyên Liệu Làm Topping Trà Sữa Bán Chạy Nhất Hè 2023 24/07/2023