-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
“Non dairy cream là gì?” là một trong những câu hỏi thắc mắc thường gặp phải của người mới bắt đầu học về ngành nghề pha chế đồ uống.
Non dairy cream
Chúng ta biết rằng nhu cầu và thị hiếu của tiêu dùng luôn thay đổi và phát triển theo từng ngày trong tất cả các ngành dịch vụ, và trong pha chế, sự thật này cũng không phải là ngoại lệ. Chính yếu tố này luôn đòi hỏi và thách thức sự sáng tạo của các bartender hay sự nỗ lực tìm tòi phát triển của những nhà sản xuất. Ai cũng mong muốn tìm được ra những sản phẩm ngon, có lợi cho sức khỏe, đa năng và giá thành phải chăng. Đó là lý do trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Non dairy cream cùng những công dụng và cách ứng dụng sản phẩm. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về Non dairy cream bạn nhé!
Non dairy cream - hay được gọi với cái tên thuần Việt - bột kem béo thực vật là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật (thường là dầu cọ được hydrat hóa một phần) và ứng dụng nhiều nhất trong các loại thực phẩm thức uống ăn liền như, trà, café, ngũ cốc, yến mạch, chocolate nóng và các món đồ uống khác
Non dairy cream không chứa đường sữa do đó không được xếp vào dòng dairy product. Sản phẩm được chia ra làm 2 dạng, dạng khô và dạng lỏng – được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam với các hộp có dung lượng 500g. Nhiều bartender cũng thường được gọi chúng với tên “chuyên ngành” là kem lùn.
Sản phẩm khô có thể không cần phải cấp đông và không cần phải dùng tủ lạnh để bảo quản. Sản phẩm dạng lỏng buộc phải được cấp đông. Sau khi mở hộp nếu muốn duy trì sử dụng sản phẩm trong những lần sau bạn cần có cách bảo quản chúng cẩn thận, tốt nhất là duy trì chúng trong ngăn mát với nhiệt độ dao động từ 0-10 độ C. Non dairy cream thường có vị ngọt và kèm theo các hướng cơ bản như vanilla, hazelnut…
Sản phẩm được dùng khá đa dạng trong pha chế đồ uống vì là một hỗn hợp cream bổ sung cho các món pha chế tạo ra độ ngọt béo, hấp dẫn cho các món pha chế và đồ uống. Ngoài ra, Non dairy cream cũng được ứng dụng vào để làm bánh, trang trí bánh, nấu xôi, nấu chè…..
Trước kia, chúng ta thường biết đến café sữa đá truyền thống với thành phần chủ yếu là nước cafe pha phin, sữa đặc và đá viên.
Hiện nay để bảo đảm sức khỏe của người dùng mà vẫn giữ nguyên tính “tròn vị” của cafe xưa ấy, các nhà pha chế bắt đầu biến tấu thay thế một phần hoặc tất cả sữa béo động vật sang sữa béo thực vật.
Ngoài ra, kể cả sữa đặc cũng không hoàn toàn làm từ sữa béo động vật, mà nhà sản xuất cũng khéo léo đưa Non dairy cream vào trong sản phẩm của mình, kết hợp với các chất nhũ hóa khác để tạo cho khách hàng hương vị chuẩn mà vẫn tốt nhất.
Những ly sinh tố thơm ngon béo ngậy mà người tiêu dùng đang thưởng thức hiện nay hầu như đều được cho thêm lớp Non dairy cream vào trong quá trình pha chế hoặc trang trí để tăng thêm vẻ hấp dẫn, đầy đặn và đánh thức được vị giác của khách hàng.
Sản phẩm bột kem béo Neicha - Non dairy creamer của Nữ hoàng nguyên liệu được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn và chất lượng. Đồng thời, trong quá trình sản xuất, bột kem béo Neicha được nghiền mịn và kĩ, cho thành phẩm siêu mịn, làm tăng khả năng hòa tan, không bị vón cục khi sử dụng để tạo ra sản phẩm thơm ngon, độ béo cao hơn cho khi pha chế cùng các loại trà sữa.
Bột kem sữa S-Creamer 1kg là sản phẩm chất lượng của công ty TNHH cung cấp thực phẩm Nam Anh – một trong những công ty đầu ngành tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt khi kết hợp với các loại trà, mang lại hương vị tròn đầy, đậm đà tạo nên vị béo thơm của sữa cũng như lưu giữ các hương vị khác nhau của chủng loại trà.
Trên đây là những thông tin cơ bản, chính xác về xuất xứ và công dụng của sản phẩm Non dairy cream trong pha chế. Để đặt mua sản phẩm Non dairy cream và các sản phẩm pha chế chính hãng khác thật chất lượng, bạn vui lòng liên hệ website https://nuhoangnguyenlieu.com/ . Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
Xem thêm: Trà xanh Neicha
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây