Tất cả tin tức

Công Thức Cacao Kem Trứng Ngon Ngất Ngây

Đăng bởi Thúy Ngân 07/04/2022

Những ngày thời tiết giao mùa, thật tuyệt khi có thể cùng nhâm nhi những ly cacao kem trứng thơm ngon cùng bạn bè. Những món đồ uống, bánh khi kết hợp cùng lớp kem trứng sánh mịn đều mang lại sức hút ấn tượng, khó mà cưỡng lại được trong đó phải kể đến món cacao kem trứng. Cùng Neicha tham khảo cách làm cacao kem trứng ngon ngất ngây bên dưới nhé. NGUYÊN LIỆU LÀM CACAO KEM TRỨNG  10gr bột cacao...

[Tổng Hợp] Top 3 Công Thức Pha Chế Bột Tinh Than Tre – Uống Là Mê

Đăng bởi Thúy Ngân 13/03/2022

Bột tinh than tre với màu đen tuyền đặc trưng khi kết hợp với các nguyên liệu pha chế trà sữa sẽ không làm ảnh hưởng đến hương vị của món nước, đồng thời tạo màu sắc đẹp mắt hấp dẫn, độc đáo và mang lại dinh dưỡng cho cơ thể. Trong những năm gần đây, các món ăn đồ uống có màu đen rất hút thực khách, bởi thế các cửa hàng liên tục sáng tạo ra các món hấp dẫn, là lạ từ...

Công Thức Cacao Bạc Hà Nóng Cho Những Ngày Lạnh Giá

Đăng bởi Thúy Ngân 04/03/2022

Nếu đã quá quen với cách làm cacao truyền thống, tại sao không thử kết hợp vị the the của bạc hà hoà quyện cùng cacao nóng? Cacao bạc hà nóng rất thích hợp cho những ngày se se lạnh, những ngày lười ra đường mà vẫn có sẵn nguyên liệu pha chế tạo ra một ly đồ uống nóng ngon lành. Cùng Neicha tham khảo cách làm cacao bạc hà nóng siêu đơn giản nhé. NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CACAO...

Cập Nhật 3 Công Thức Trà Trái Cây Kinh Doanh Đồ Uống Tết 2022 Siêu Hút Khách

Đăng bởi Thúy Ngân 07/01/2022

Tết 2022 là thời điểm kinh doanh “hốt bạc” của các chủ cửa hàng đồ uống. Trà trái cây là một trong những món không thể “vắng mặt” trong menu đồ uống dịp xuân về. Những màu sắc đỏ, cam, vàng của trà trái cây được xem là chủ đạo của menu ngày Tết, cũng bởi vì đây là những màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc của dịp Tết Nguyên Đán. Thêm vào đó những ly nước có những sắc màu...

Khám Phá Công Thức Pha Trà Sữa Nướng Caramel Chuẩn Hot Trend

Đăng bởi Thúy Ngân 29/12/2021

Khác với trà sữa truyền thống, trà sữa nướng caramel thay vì sử dụng nước đường trong pha chế, người ta thường dùng caramel (hoặc là caramel kết hợp với đường nước), điều này đã giúp trà sữa nướng có độ thơm và béo hơn. Cái tên trà sữa “nướng” cũng gây ấn tượng cực mạnh với tín đồ trà sữa, đây chính là một trong những nguyên nhân làm cho trà sữa “nướng” trở thành một hiện tượng được “tìm kiếm”...

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon