LÀM TRÂN CHÂU ĐEN BẰNG BỘT CACAO NGON TẠI NHÀ

Đăng bởi Thúy Ngân 15/06/2021

Ngày nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nhưng không phải lúc nào cũng đảm bảo đặc biệt là đối với các món ăn vặt luôn đứng đầu danh sách yêu thích của giới trẻ. Các tín đồ trà sữa không thể bỏ qua trân châu dẻo thơm, nhai trân châu uống cùng ngụm trà sữa là tuyệt vời. Bạn đã có bao giờ thắc mắc làm trân châu có khó không? Có thể làm trân châu ngay tại nhà được không? Rất đơn giản, Neicha sẽ mang tới bạn một công thức làm trân châu đen bằng bột cacao ngon dẻo tại nhà. Tham khảo bài viết dưới này ngay nhé. 

cach-lam-tran-chau-deo-ngon

CÁCH LÀM TRÂN CHÂU ĐEN BẰNG BỘT CACAO 

Bột cacao nguyên chất ngoài làm những món đồ uống hấp dẫn, làm mặt nạ sắc đẹp, tốt cho sức khoẻ,…còn có thể ứng dụng làm topping trân châu đen. Làm trân châu đen chỉ với một số nguyên liệu có sẵn tại nhà là bạn đã có thể làm ra các hạt trân châu ngon, dẻo, an toàn vệ sinh thực phẩm và cả nhà đều mê đặc biệt là các bạn trẻ.

bot-cacao-nguyen-chat-neicha

Xem thêm: 3 Công thức cacao ngon như ngoài hàng

Nguyên liệu

20gr bột cacao nguyên chất Neicha

150gr bột năng

10gr đường nâu

100ml nước

Cách làm

  • Cho bột năng, bột ca cao, đường, nước vào chảo chống dính, đun nhỏ lửa. Chú ý khuấy đều tay liên tục đến khi bột quánh đặc lại thì bắc xuống.
  •  Để cho nguội bớt, sau đó bạn nhào bột thật mịn, cho đến khi bột sờ vào không dính tay là được. Nếu bột bị khô bạn hãy cho thêm nước, bột ướt thì cho thêm bột năng. Để bột nguội rồi viên thành những viên tròn nhỏ có kích thước to bằng hạt lạc, có thể rắc bột năng vào để các hạt không bị dính vào nhau.
  •  Đun sôi nước và thả trân châu vào luộc, cho đến khi trân châu chín và nổi lên trên mặt nước thì đun thêm khoảng 2-3 phút nữa rồi vớt ra.

cach-lam-tran-chau-bang-bot-cacao-don-gian

  • Ngâm trân châu vừa vớt ra vào tô nước lạnh hoặc nước đá trong vòng 1 phút, sau đó vớt ra, để ráo. Ngâm trân châu vào nước đường nâu đã pha sẵn, để khoảng 45 phút đến 1 tiếng khi hạt trân châu thấm đường là có thể sử dụng được.

Trong trường hợp, nếu bạn nặn quá nhiều hạt trân châu mà không sử dụng hết, hãy cho tất cả vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. Khi sử dụng thì có thể rã đông và sử dụng như bình thường.

Bật mí, bạn có thể dùng trân châu kèm bột trà sữa vị yêu thích là để có thể nhâm nhi vừa ngon vừa tiết kiệm mà chẳng cần đi đâu xa.

MUA BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU? 

Mua bột cacao nguyên chất ở đâu? Mua nguyên liệu làm trân châu đen ở đâu? Mua bột trà sữa ở đâu chất lượng? Là những câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang cần mua nguyên liệu pha chế hãy tham khảo Neicha ngay nhé.

Tại Neicha – chúng tôi chuyên sản xuất, gia công và phân phối các nguyên liệu pha chế trên thị trường. Tự tin với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp nguyên liệu pha chế, chúng tôi mang đến nguồn hàng chất lượng, an toàn giá cả siêu hời. Hãy liên hệ Neicha ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hot nhé.

 

 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon