-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
DÙNG CACAO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH? | NEICHA
Đăng bởi Thúy Ngân 08/03/2021
DÙNG CACAO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?
Cacao có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe mà nhiều người không thể ngờ tới: chống oxy hóa, giúp giảm cân, giúp ngủ ngon, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cải thiện lưu thông máu, ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch, làm đẹp da…
Tuy nhiên không phải ai cũng biết “sử dụng cacao thế nào là đúng cách để mang lại lợi ích tuyệt đối”. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới này của Nguyên liệu pha chế Neicha nhé.
Không nên kết hợp với quá nhiều đường hoặc sữa
Việc cho thêm đường hay sữa có thể làm cho cacao ngon hơn, dễ uống hơn. Tuy nhiên, nếu chúng ta cho quá nhiều có thể làm cho các chất có lợi trong cacao bị biến đổi, gây phản tác dụng.
Đặc biệt, việc sử dụng bột cacao quá ngọt thường xuyên sẽ dẫn đến béo phì, làm ảnh hưởng đến hormone, huyết áp, gan và quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể. Ngoài ra, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc uống cacao bị nóng. Lý do chính dẫn đến nóng là do bạn bỏ quá nhiều lượng chất ngọt nên dẫn đến việc bị nóng chứ chính thống thì bột cacao không hề gây nóng cho cơ thể.
Mẹ bỉm nên hạn chế sử dụng cacao
Mẹ mang thai và cho con bú có thể sử dụng ca cao nhưng với liều lượng thấp, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
Uống không quá 2 ly/ngày
Theo các chuyên gia, tuy bột cacao có rất nhiều lợi ích nhưng nếu uống quá nhiều hoặc uống liên tục trong thời gian dài có thể rơi vào tình trạng “nghiện” cùng nhiều hậu quả không tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt chú ý là cacao rất giàu magie, vậy nên việc uống quá nhiều trong ngày có thể dẫn đến tình trạng bạn sẽ bị “đi ngoài”.
Lời khuyên dành cho chúng ta là chỉ nên uống 2 cốc nóng mỗi ngày. Đây là hàm lượng vừa đủ để có thể mang lại những lợi ích nhất định cho cơ thể.
Tránh uống nhiều vào buổi tối
Trong cacao tuy có chứa một hàm lượng rất nhỏ caffeine (chỉ bằng khoảng 1/20 cà phê). Nhưng đối với nhiều người quá nhạy với caffein thì hàm lượng tuy nhỏ này vẫn có thể gây ra tình trạng khó ngủ, mất ngủ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Vậy nên hạn chế sử dụng bột cacao vào buổi tối mà thay vào đó, thời điểm tốt nhất để uống là vào buổi sáng. Nó không chỉ giúp bạn tỉnh táo, hưng phấn tinh thần thay cho coffee mà còn tốt cho hệ tiêu hóa, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Và nguồn chất chống oxy hóa dồi dào giúp bạn luôn tươi trẻ.
Nếu bạn chú ý và thực hiện những lưu ý trên một cách hiệu quả thì việc uống cacao mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ. Từ sức khoẻ cho đến làm đẹp vì cacao được xem gọi là “siêu thực phẩm” nhờ vào những lợi ích quý giá mà nó mang lại.
Lựa chọn sản phẩm cacao chất lượng uy tín có nguồn gốc
Do nhu cầu về bột cacao rất lớn nên có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chuẩn, chất lượng. Do đó, khách hàng cần tìm đến đúng địa chỉ uy tín để mua hàng, tuyệt đối tránh các loại không có nhãn hiệu và cơ sở sản xuất. Việc lựa chọn nơi bán bột cacao không rõ nguồn gốc sẽ khiến bạn mua phải các loại cacao chất lượng không đảm bảo, có thể chứa nhiều chất hóa học, không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại tới cơ thể.
Nếu bạn đang không biết mua cacao nguyên chất ở đâu rẻ, chất lượng? Hãy tham khảo Neicha ngay nhé, với 7 năm chuyên sản xuất và phân phối các nguyên liệu pha chế đồ uống chất lượng cùng giá cả siêu hời – cạnh tranh nhất thị trường; chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
Chỉ với 80.000 VNĐ, bạn đã sở hữu ngay túi CACAO NGUYÊN CHẤT 500gr cực kì chất lượng – an toàn và giá siêu hời.
Chia sẻ:
Các tin khác
- Bột Sầu Riêng Pha Sinh Tố Tiện Lợi 27/10/2023
- Trân Châu Oolong – Topping Trà Sữa Mới Nhất, Hot Nhất 25/09/2023
- Nguyên Liệu Pha Trà Tắc Ngon, Chuẩn Vị 14/09/2023
- Bột Sầu Riêng Có Gì Đặc Biệt Mà Ai Cũng Ghiền? 14/09/2023
- Lựa Chọn Bột Matcha Làm Bánh Trung Thu Trà Xanh Độc Đáo 14/09/2023
- Bột Tạo Màng Sữa 2 Vị Kem Cheese & Muối Làm Milk Foam Đỉnh 24/07/2023
- Top 3 Nguyên Liệu Làm Topping Trà Sữa Bán Chạy Nhất Hè 2023 24/07/2023