-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Genmaicha (Tiếng Nhật là 玄米茶) là một loại trà xanh phổ biến tại Nhật Bản, trà được kết hợp từ trà xanh (thường là Sencha hoặc Bancha) với gạo lứt rang (được sử dụng như là chất độn) sự kết hợp này khiến trà có thêm hương vị hạt dẻ đặc trưng của gạo lứt, giúp cân bằng vị đắng, giúp ta uống trà ngon hơn.
Genmaicha có nghĩa là trà gạo lứt hay trà gạo rang là loại đồ uống được kết hợp từ lá Trà Xanh và gạo lứt rang của Nhật Bản. Tất cả hòa trộn tạo nên một hỗn hợp đặc biệt mang mùi ngũ cốc rang béo ngậy, thơm lừng và đậm đà vị trà xanh tươi mát của những vùng núi cao ở Nhật Bản.
Cũng giống với hầu hết với các trà xanh khác như sencha, hojicha và matcha. Genmaicha có đầy đủ các đặc tính của trà xanh Nhật bản. Điều khác biệt lớn nhất ở trà gạo rang chính là thành phần gạo lứt rang phối trộn thêm vào, nó làm cho trà có thêm hương vị hạt dẻ đặc trưng của gạo lứt, giúp cân bằng vị đắng.
Công dụng trà gạo rang Genmaicha Với những thành phần tuyệt vời như vitamin C, Vitamin F, carotenoids, catechin và cùng nhiều axit amin khác được tìm thấy trong trà xanh kết hợp với tinh bột và các chất hữu cơ trong gạo rang. Trà xanh gạo lứt mang đến những lợi ích to lớn cho sức khỏe khi uống hàng ngày như chống ô xy hóa, giúp giảm huyết áp, phòng chống ung thu cũng như giúp chúng ta luôn tỉnh táo trong cả ngày dài.
CÔNG DỤNG
Trong ngành thực phẩm, đồ uống. Sản phẩm Trà gạo rang Genmaicha là nguyên liệu tự nhiên lý tưởng mà không cần sử dụng đến phẩm màu, tốt và an toàn hơn cho sức khoẻ.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Dùng dụng cụ sạch và khô để lấy bột. Kéo kín miệng túi zip và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm thấp.
KHỐI LƯỢNG TỊNH
100g
HẠN SỬ DỤNG
12 tháng kể từ ngày sản xuất
XUẤT XỨ
Việt Nam
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây