-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trà lài (Lục trà) hay còn gọi là trà xanh cùng với hồng trà luôn là những loại trà vô cùng được yêu thích làm cốt trà trong pha chế trà sữa. Trà lài NEICHA không chỉ là sản phẩm cao cấp chuyên dùng để pha trà sữa cho gia đình mà có rất nhiều các ứng dụng khác nữa. Vậy mời bạn đọc tham khảo bài viết giới thiệu trà lài NEICHA để tham khảo thêm nhé!
Trà lài NEICHA được chiết xuất từ 98% trà xanh tự nhiên ướp hương hoa nhài tinh khiết, trà mang đến một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức. Để sản xuất hương hoa lài tự nhiên NEICHA, hoa nhài thường được lấy vào lúc chín khoảng 4,5 giờ chiều, là lúc hoa chuyển từ màu phơn phớt xanh sang màu trắng đục như gạo nếp, sau đó đợi đến khoảng 8,9 giờ tối, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để ướp trà. Cứ một lớp trà lại được rắc thêm một lớp hoa ướp và ướp trong khoảng từ 18 đến 24 giờ đồng hồ, khi cánh hoa nhài chuyển từ màu trắng đục sang màu trong suốt là lúc trà đã ngậm hết hương hoa, tiếp theo trà sẽ được đem đi sàng để loại bỏ đi những cánh hoa nhài. Cuối cùng trà được đem đi sấy khô để cho hương trà quyện vào với hương hoa. Tiếp tục lặp lại quy trình ướp hoa rồi lại mang đi sấy như vậy khoảng từ 4 đến 5 lần là được.
Tác dụng của trà lài từ trà xanh kết hợp thêm hương hoa hoa nhài tinh khiết giúp giảm stress, buồn phiền, lo âu…ngoài ra còn mang lại cảm giác thư giãn, giảm đau đầu, giảm căng cơ.
Trà lài giàu các chất giúp chống oxy hóa, giảm đi các gốc tự do đã hình thành trong cơ thể mỗi người. Gốc tự do chính là nguyên nhân thúc đẩy quá trình lão hóa cơ thể và các gốc tự do cũng liên quan trực tiếp đến sự phát triển của tế bào ung thư.
Khoa học đã chứng minh trà lài có tác dụng giảm lượng cholesterol, lượng chất béo trong cơ thể và đặc biệt là giảm lượng cholesterol xấu. Chính điều này sẽ làm giảm đáng kể đi nguy cơ mắc căn bệnh tim hoặc tai biến mạch máu não.
Trà lài có tính kháng khuẩn và virus, do đó việc súc miệng với loại trà này hằng ngày có thể ngăn ngừa được các bệnh do virus và vi khuẩn gây ra. Uống trà lài cũng có thể giúp bệnh phục hồi nhanh hơn. Uống trà lài mỗi ngày còn giúp tăng cường sức đề kháng của đường ruột, giúp dự phòng các bệnh tiêu chảy cấp và mãn tính, cũng như các bệnh về dạ dày….
Trà lài còn có tác dụng tiêu mỡ thừa trên cơ thể mang đến hiệu quả giảm cân rất tốt. Ngoài ra, loại trà này còn không thể thiếu trong một chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý hằng ngày.
Trà lài giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, có khả năng dự phòng sự xuất hiện của các huyết khối, hình thành các mảng bám ở thành động mạch, gây tổn thương não, tình trạng tăng huyết áp và gây tai biến mạch não…
Trà lài rất tốtc ho sức khỏe
5g trà lài
250ml nước sôi
25g đường
10g bột milk foam
45ml sữa tươi không đường
- Bước 1 - Cho 5g trà vào ấm, đổ 200ml nước sôi vào, ngâm từ 5-10 phút. Nếu muốn uống vị trà đậm và chát thì có thể giảm lượng nước, tăng lượng trà hoặc tăng thời gian ngâm trà.
- Bước 2 -:Cho nước trà sau khi ngâm vào 20gr bột sữa + 25gr đường cát trắng, khuấy đều cho nguội dần. Có thể dùng 50ml nước đường thay cho đường cát. Cách pha nước đường: 1000g pha với 500ml nước sôi, khuấy đều cho tan hết đường, có thể để tủ lạnh và dùng lâu dài.
Bước 3: Trà sữa đã khuấy đều vào shaker, thêm đá, lắc đều tạo bọt để dậy hương trà. Đổ trà sữa ra ly và thưởng thức. Có thể thêm trân châu hoặc thạch tùy thích.
Với những thông tin và hướng dẫn trên, NEICHA hi vọng bạn sẽ pha cho mình được cốc trà lài thơm ngon và thành công nhằm mang lại tác dụng cao trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hãy truy cập ngay website: https://nuhoangnguyenlieu.com/ để đặt hàng cho mình gói trà lài chuẩn đúng vị và chất lượng cao nhé.
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây