-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Top 5 Lý Do Nên Dùng Bột Cacao Nguyên Chất Trong Pha Chế
Đăng bởi Thúy Ngân 04/12/2021
Hiện nay, cacao có mặt ở hầu hết menu các cơ sở kinh doanh đồ uống, nhà hàng,…vì vậy nếu bạn hiểu được giá trị, bản chất của bột cacao nguyên chất sẽ mang lại sự hài lòng cho thực khách và tạo nên những đồ uống cacao chất lượng. Hãy cùng Neicha tìm hiểu 5 lý do nên dùng bột cacao nguyên chất trong pha chế nhé.
VÌ SAO NÊN DÙNG BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT ĐỂ PHA CHẾ?
Pha Được Chuẩn Vị
Cacao nguyên chất sẽ mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thức uống chỉ với những công thức cực kì đơn giản và nhanh chóng. Sử dụng nguyên liệu tốt, nguyên chất, cộng thêm việc pha chế tài tình của bạn, chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
Mang Lại Giá Trị Dinh Dưỡng Cho Người Dùng
Cacao pha sẵn thường chứa lượng chất ngọt quá nhiều, có thể không thích hợp cho một số đối tượng đang trong điều trị tiểu đường hoặc người đang giảm cân hay bị mụn kiêng đường bột. Nếu sử dụng bột cacao nguyên chất, bạn có thể điều chỉnh được lượng đường cho vào để phù hợp với khẩu vị, nhu cầu, hoặc thậm chí có thể thay đổi loại chất ngọt pha chung, ví dụ thay bằng đường ăn kiêng hoặc sữa tươi ít đường cho người tiểu đường, thay bằng mật ong, sữa đậu nành cho người ăn kiêng, thay bằng sữa yến mạch cho trẻ nhỏ….
Tạo Sự Khác Biệt
Cacao pha sẵn thường chỉ dùng để pha uống là chủ yếu vì hàm lượng đường sữa cao không cho phép loại này sử dụng vào mục đích khác. Còn cacao bột nguyên chất có thể tùy chỉnh sử dụng theo ý thích của người dùng như pha chế, làm bánh hay thậm chí là dưỡng da làm đẹp.
Thậm chí, bạn có thể đáp ứng cả những người khách hàng khó tính nhất, nâng tầm chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Làm ít ngọt, ngọt nhiều hay kiêng hoàn toàn ngọt đều có thể phục vụ tốt. Vì sử dụng hàng nguyên chất nên bạn có thể điều chỉnh lượng chất ngọt cho vào theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng nhất.
Tránh Rủi Ro
Nếu sử dụng bột ca cao nguyên chất 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ bạn sẽ an tâm hơn khi pha chế phục vụ khách vì sản phẩm này an toàn với đại đa số người sử dụng, kể cả bệnh nhân có vấn đề về tim mạch hay đường huyết. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phụ gia nên có thể sử dụng cho cả khách hàng đang mang thai hay có con nhỏ.
Tiết Kiệm Chi Phí
Cacao nguyên chất có rất nhiều lợi ích. Vì vậy nếu bạn bỏ ra một chút thời gian để pha chế và thưởng thức hằng ngày, chắc chắn bạn sẽ tạo nên một thú vui khó bỏ và điều quan trọng hơn hết là mang lại sức khỏe cho bạn và cả gia đình.
MUA BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?
Đến với Neicha, quý khách sẽ có nhiều hơn là một sự lựa chọn. Ngoài bột cacao nguyên chất 100% chất lượng, Neicha còn sản xuất – gia công và phân phối các dòng nguyên liệu pha chế đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường đồ uống, tin chắc Nguyên liệu pha chế Neicha sẽ không làm quý khách thất vọng. Liên hệ với Neicha ngay hôm nay để nhận những ưu đãi cực kì hot nhé.
Chia sẻ:
Các tin khác
- MATCHA LATTE NÓNG – ĐỒ UỐNG “TRENDY" THÍCH HỢP CHO MÙA ĐÔNG 2024 04/11/2024
- ĐỊA CHỈ MUA BỘT TRÀ SỮA PHA SẴN ĐA DẠNG HƯƠNG VỊ 04/11/2024
- BỘT MIX FRAPPE DÙNG PHA CHẾ ĐỒ UỐNG GÌ? 04/11/2024
- MÁCH BẠN 3 LOẠI BỘT LÀM TOPPING UỐNG KÈM TRÀ SỮA 04/11/2024
- TOP 3 VỊ BỘT TRÀ SỮA PHA SẴN BÁN CHẠY NHẤT 25/10/2024
- GỢI Ý 3 LOẠI BỘT DÙNG PHA CHẾ ĐỒ UỐNG ĐÁ XAY PHỔ BIẾN 25/10/2024
- PHÂN BIỆT 3 LOẠI BỘT MATCHA NGUYÊN CHẤT NHẬT BẢN THEO MÙA VỤ 23/10/2024