Thông Tin Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Neicha

Đăng bởi Thúy Ngân 26/12/2021

Công ty cổ phần XNK Neicha là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công và phân phối các mặt hàng nguyên liệu pha chế toàn quốc. Với hơn 8 năm kinh doanh trên thị trường, Neicha luôn cung cấp đa dạng - đầy đủ các dòng hàng phù hợp với nhu cầu, xu hướng thị trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

  • Người đại diện: Đỗ Quỳnh Trang – Chức vụ: Giám đốc
  • Điện thoại – Hotline: 098 797 0343
  • Địa chỉ: Số 11 Hương Viên, phường Đông Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: nuhoangmatcha@gmail.com
  • Website: https://neicha.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/neicha.vn
  • Sản phẩm cung cấp: nguyên liệu pha chế, đã đạt giấy chứng nhận cơ sở đủ điện kiện ATTP

Neicha chuyên sản xuất, gia công, phân phối theo đơn hàng đa dạng nhiều dòng sản phẩm để kinh doanh, làm quà biếu, quà tặng,…cho các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều yêu cầu của các Quý khách hàng và Quý đối tác hiện đang quan tâm và yêu cầu đóng gói sản phẩm cho thương hiệu của chính mình, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi, lắng nghe và phục vụ nhằm đáp ứng được xu thế mới của thị trường.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các công ty phân phối nguyên liệu pha chế: Công ty TNHH thực phẩm Plaza, Công ty cổ phần đầu tư thương mại Ho.re.ca Việt Nam,…cùng các đơn vị sản xuất bánh kẹo trên toàn quốc: Công ty TNHH Hải Hà Kotubuki, bánh ngọt Anh Hoà, Công ty TNHH PHD,…và còn nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ khác ở khắp Việt Nam.

Logo Công ty CP XNK Neicha 

Sản phẩm bán chạy nhất và luôn đứng đầu doanh thu của công ty chúng tôi: Bột matcha Đài Loan 

Các dòng sản phẩm Bột Trà Sữa Pha Sẵn 11 vị Neicha - “điểm nhấn” khác biệt và luôn được sự tin dùng của khách hàng, đặc biệt là các chủ quán kinh doanh đồ uống.

Và còn nhiều dòng sản phẩm khác: trà oolong, trà lài, hồng trà, trà hoa, bột tinh than tre – bột cacao tinh than tre, bột cacao nguyên chất, bột hot chocolate, bột kem béo, bột mix – frappe, bột trà hoà tan trái cây,…

Với phương châm mang tới cho khách hàng “nhiều hơn là một sự lựa chọn” – Neicha luôn đổi mới và cập nhật xu hướng thị trường mỗi ngày để mang tới cho Quý khách hàng – Quý đối tác nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời trong “thế giới” pha chế cũng như trong thị trường làm bánh. 

 

 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon