Mua Cacao Nguyên Chất Ở Đâu? Cách Nhận Biết Cacao Chất Lượng | NEICHA

Đăng bởi Thúy Ngân 19/01/2021

Bột cacao nguyên chất NEICHA là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không đường, rất phù hợp để pha chế hoặc chế biến làm bánh. Nguyên liệu pha chế NEICHA tự hào là nơi chuyên sản xuất và phân phối nguyên liệu pha chế đồ uống hàng đầu Việt Nam với nguồn nguyên liệu đầu vào siêu chất lượng và được nhập cực kì khắt khe, đã được cơquan có nhà nước có thẩm quyền kiểm định chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm; đồng thời cấp phép cho lưu hành tại thị trường Việt Nam.

bot-cacao-nguyen-chat-neicha

CÁCH CHỌN MUA BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT NGON 

Màu sắc đậm và tươi

Bột ca cao ngon và nguyên chất thường có màu sắc đậm, đồng đều và đẹp mắt. Những màu sắc thường gặp của bột cao cao nguyên chất là màu nâu sáng, nâu đỏ nhạt hoặc nâu đỏ đen, còn bột ca cao kém chất lượng thường có màu nâu đỏ, nâu nhạt, màu sắc tái không được tươi và có thể lẫn các đốm trắng nhạt do chất độn vào bột.

Mùi thơm đặc trưng và tự nhiên

Dựa vào mùi, bột ca cao nguyên chất có mùi thơm đặc trưng và tự nhiên. Vì vậy,  khi mua bạn  nên xem mùi cacao vẫn còn được giữ nguyên hay đã mất mùi. Nếu mùi thơm giảm đi hoặc không có mùi thơm đặc trưng của cacao thì chắc chắn loại bột đã pha chế các chất khác.

Vị đắng và béo

Cacao nguyên chất sẽ có vị đắng, hơi béo và  hậu vị cho cảm giác chua rất nhẹ. Trong đó, vị đắng của bột cacao ngon cũng vừa phải, không chát và không gắt cổ. Do đó, bạn có thể chỉ pha ca cao nguyên chất với nước ấm để dùng nóng hoặc thêm đá sẽ có ngay một thức uống mát lạnh và bổ dưỡng.

Nếu bạn không thích vị đắng thì bạn có thể thêm sữa, nước cốt dừa hay mật ong để vị dễ uống hơn

Khó tan

Bản chất bột ca cao nguyên chất rất khó tan trong môi trường nước bình thường hoặc nước lạnh. Bột ca cao nguyên chất ngon thường dễ tan hơn trong nước ấm và ít bị vón cục với những loại bột được nghiền mịn . Ngoài ra, dung dịch pha được sẽ lỏng hơn và khi uống thơm đậm vị cacao rất nổi bật.

CÔNG THỨC LÀM CACAO ĐÁ SIÊU NGON

Ngoài những tách cacao nóng truyền thống dùng trong những ngày se se lạnh, NEICHA sẽ giới thiệu tới bạn một công thức làm cacao đá siêu ngon, có thể làm ngay tại nhà với nguyên liệu pha chế Neicha cực kì đơn giản nhé.

cong-thuc-lam-cacao-da-ngon-tai-nha

Nguyên liệu pha cacao đá

- 1 muỗng canh Bột cacao nguyên chất Neicha

- 10 ml cà phê

- 1 xíu muối

- 40 ml sữa đặc có đường

- 10 ml nước đường

- 15 ml nước sôi

- Dụng cụ pha chế

- Đá viên 

Cách làm

Bước 1: Bạn cho một muỗng canh Bột cacao nguyên chất Neicha vào ly thủy tinh, thêm vào đó 15ml nước sôi và dùng muỗng khuấy thật đều cho đến khi bột cacao tan hoàn toàn. Nếu bột ca cao không tan hết, thức uống của bạn sẽ bị lợn cợn, hương vị không đậm đà.

Bước 2: Bạn cho 10 ml nước cốt cà phê, 10 ml nước đường và 40 ml sữa đặc vào ly cacao đã hòa tan. Dùng muỗng khuấy thật đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Bạn có thể nếm thử xem độ ngọt và béo của ly đồ uống đã hợp khẩu vị chưa. Sau đó, tiến hành gia giảm đường và sữa cho phù hợp.

Bước 3: Ca cao đã hoàn thành, bạn chỉ cần thêm đá viên vào, khuấy đều và thưởng thức.

NHỮNG LỢI ÍCH CACAO MANG LẠI CHO SỨC KHOẺ

- Cacao giàu Polyphenol, chất chống oxy hóa tự nhiên.

- Làm giảm huyết áp cao bằng cách cải thiện nồng độ oxit nitric.

- Giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

- Cải thiện lưu lượng máu đến não và chức năng não.

- Cải thiện tâm trạng và các triệu chứng trầm cảm bằng nhiều tác động khác nhau.

- Cải thiện triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2.

- Kiểm soát cân nặng một cách đáng ngạc nhiên. Dễ dàng đưa vào chế độ ăn kiêng.

- Giúp chống ung thư.

- Tốt cho những người mắc bệnh hen suyễn.

- Đặc tính kháng khuẩn và kích thích miễn dịch.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT

- Bột cacao nguyên chất có chứa một lượng cafein, do đó bạn không nên uống vào buổi tối muộn vì chúng dễ gây mất ngủ tương tự như cà phê.

- Mẹ mang thai và cho con bú có thể sử dụng ca cao nhưng với liều lượng thấp, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

- Không nên uống quá nhiều cacao sẽ gây nên tình trạng tiêu chảy.

- Sữa tươi và sữa đậu nành có thể ngăn chặn sự hấp thụ cacao của cơ thể và sẽ làm giảm tác dụng. Nếu bạn muốn thêm sữa vào cacao, hãy sử dụng sữa dừa, sữa đặc thay vì sữa tươi.

- Sử dụng cacao vừa đủ, không uống quá 2 cốc mỗi ngày. Sử dụng liều lượng lớn cacao ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

- Đối với người mới bắt đầu thói quen uống bột cacao như thức uống hắng ngày, bạn nên uống cacao từng ngụm nhỏ sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất. Bởi vì một số người có thể bị buồn nôn hoặc nhức đầu nhẹ sau 5-6 giờ khi dùng bột cacao nguyên chất.

- Mua bột ca cao nguyên chất tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn.

MUA BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

Do nhu cầu về bột cacao rất lớn nên có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm cacao chuẩn, chất lượng. Do đó, khách hàng cần tìm đến đúng địa chỉ uy tín để mua hàng. 

Nếu bạn đang không biết mua cacao nguyên chất ở đâu rẻ, chất lượng? Hãy tham khảo Neicha ngay nhé, với 7 năm chuyên sản xuất và phân phối các nguyên liệu pha chế đồ uống chất lượng cùng giá cả siêu hời – cạnh tranh nhất thị trường; chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. 

Chỉ với 75.000 VNĐ, bạn đã sở hữu ngay túi CACAO NGUYÊN CHẤT 500gr cực kì chất lượng – an toàn và giá siêu hời. 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon