Mua Hồng Trà (Trà Đen) Ở Đâu Là Ngon - Rẻ - Chất Lượng? | NEICHA

Đăng bởi Thúy Ngân 29/12/2020

HỒNG TRÀ (TRÀ ĐEN) NEICHA

Nếu bạn là một tín đồ của trà sữa, trà chanh, trà đào, trà trái cây,… đang cực kì HOT TREND trong giới trẻ hiện nay thì chắc chắn sẽ biết tới điều làm nên sự kì diệu của các món nước đó chính là Hồng Trà hay còn gọi với cái tên quen thuộc là trà đen, được xem là một trong những nguyên liệu chủ chốt dùng trong công đoạn pha chế và tạo nên các món nước “thần thánh”. Hồng trà hiện nay là một trong những loại trà được yêu thích nhất không chỉ trong giới thưởng trà mà còn lan rộng ra mọi lứa tuổi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM HỒNG TRÀ NEICHA

• Hồng trà hay còn gọi là trà đen được tạo nên từ quá trình lên men toàn phần, oxy hóa 100% những búp trà xanh non của cây trà để chúng chuyển hóa từ màu xanh lục sang màu sậm hơn (màu đen).

• Hồng trà sau khi pha cho ra nước màu đỏ đậm, có hương vị khá mạnh, một số loại rất đắng, chát đậm, một số lại cho ra vị chát nhẹ hoặc không chát.

• Hồng trà do Neicha sản xuất và phân phối hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Rất tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

hong-tra-mua-o-dau

TÁC DỤNG CỦA HỒNG TRÀ

• Giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

• Giúp giảm cân và béo phì.

• Tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hoá.

• Hỗ trợ, phòng ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường. • Giúp đầu óc tỉnh táo, cải thiện chức năng não.

• Giảm nguy cơ đột quỵ.

• Làm đẹp da, chống lão hoá.

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ HỒNG TRÀ TRUYỀN THỐNG

Nguyên liệu: 2 – 3gr Hồng Trà Neicha; 250ml nước sôi

Cách làm: cho một lượng nước nóng vừa đủ để tráng qua một lượt trà trong vài giây, gạn bỏ nước đó đi và phần nước sôi còn lại vào rồi ủ trà trong vòng 3 - 5 phút là có thể rót ra chén thưởng thức.

GỢI Ý CÔNG THỨC HỒNG TRÀ ĐÀO NGON "CHUẨN VỊ"

Hồng trà đào là một trong những thức uống mùa hè rất được ưa chuộng với vị thơm ngon của trà hoà quyện với vị chua ngọt của đào. Món thức uống này không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà cách làm hồng trà đào cũng rất đơn giản.

cach-lam-hong-tra-dao-ngon-neicha

Nguyên liệu:

50gr Hồng Trà NEICHA

20ml syrup đào

20ml syrup chanh

Đào ngâm

Đá viên

Cách làm:

• Bước 1: Đun sôi 100ml và ủ 50gr hồng trà trong vòng 10 phút. Sau khi ủ, lọc riêng bã trà và cốt trà, pha thêm 400ml nước vào cốt trà để có lượng trà vừa đủ. Bước ủ hồng trà là rất quan trọng, đây là một trong những bí quyết để có cách pha hồng trà ngon nhé.

• Bước 2: Cho 80ml nước trà, 20ml syrup đào, 20ml syrup chanh và đá viên vào bình lắc. Lắc đều tay để các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.

• Bước 3: Thêm 1 – 2 miếng đào vào ly để trang trí và giúp ly trà đậm vị hơn.

LƯU Ý NHỮNG TRƯỜNG HỢP HẠN CHẾ SỬ DỤNG HỒNG TRÀ

• Những người mắc một số bệnh như: bệnh u bướu, sỏi thận, đau dạ dày, thiếu máu, suy nhược, mất ngủ, dễ bị kích động, sức đề kháng yếu, bị hôi miệng, người đang điều trị bệnh bằng thuốc, …

• Phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mãn kinh,…

• Không uống trà khi say rượu, bụng đói, dùng trà để uống thuốc,…

• Bệnh nhân loét dạ dày cũng không nên uống hồng trà vì caffeine có trong trà khiến bệnh nặng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hồng trà, chắc rằng bạn đang đắn đo: mua hồng trà ở đâu là ngon, rẻ, chất lượng mà vẫn giữ được vị trà thơm ngon tự nhiên? Hãy tham khảo ngay NEICHA nhé.

Đến với NEICHA ngoài hồng trà, bạn còn có thể mua nguyên liệu pha chế cực kì chất lượng – giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi tự hào là nơi chuyên sản xuất và phân phối nguyên liệu pha chế đồ uống hàng đầu Việt Nam.

Chỉ với 65.000VNĐ, bạn đã sở hữu ngay túi Hồng Trà NEICHA 500gr cực kì chất lượng – an toàn và giá siêu hời.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon