[MỚI] Hồng Trà Túi Lọc – Trà Lài Túi Lọc Pha Chế Nhanh, Đậm Vị

Đăng bởi Thúy Ngân 20/05/2022

Hồng trà và trà lài là hai loại cốt trà được sử dụng phổ biến trong pha chế. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường pha chế, bên cạnh sản phẩm hồng trà và trà lài đã được ra mắt từ lâu, Neicha giới thiệu tới bạn hai loại trà túi lọc tiện lợi: hồng trà túi lọc và trà lài túi lọc. 

HỒNG TRÀ TÚI LỌC

Với thiết kế túi lọc tiện lợi và vẫn giữ nguyên vẹn vị trà, hồng trà túi lọc Neicha chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm: pha trà trái cây hay trà sữa đều dễ dàng hơn, bỏ qua các khâu phức tạp nếu bạn chỉ dùng tại nhà hoặc có nhu cầu pha chế ít. 

Giống như hồng trà Neicha, sản phẩm mới ra mắt hồng trà túi lọc của công ty chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, 100% từ thiên nhiên và không pha lẫn tạp chất, cốt trà đậm vị dùng pha chế đồ uống rất ngon.

TRÀ LÀI TÚI LỌC 

Giống như trà lài: thơm vị thoang thoảng của hoa lài và có màu nước vàng nhạt, trà lài túi lọc mới ra mắt của Neichachính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm để tối ưu hoá thời gian pha chế: nhanh hơn – tiện hơn. Sản phẩm trà lài túi lọc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, 100% từ thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất, dùng pha chế trà sữa hay trà trái cây đều tạo ra những ly đồ uống hấp dẫn với hương vị tuyệt vời.

MUA TRÀ TÚI LỌC Ở ĐÂU GIÁ TỐT 2022?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua trà lài túi lọc hay hồng trà túi lọc giá tốt thì hãy tham khảo Nguyên liệu pha chế Neicha ngay nhé. 

 

Đến với Neicha, quý khách sẽ có nhiều hơn là một sự lựa chọn. Ngoài các loại bột, trà để pha chế chất lượng, Neicha còn sản xuất – gia công và phân phối các dòng nguyên liệu pha chế đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường đồ uống, tin chắc Nguyên liệu pha chế Neicha sẽ không làm quý khách thất vọng. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 098 797 0343 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/neicha.vn. Liên hệ với Neicha ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những ưu đãi cực kì hot nhé.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon