Hướng dẫn uống bột trà xanh matcha đúng cách

Đăng bởi Đỗ Quỳnh Trang 02/03/2018

Bột trà xanh matcha ngoài việc sử dụng để đắp mặt làm đẹp còn có thể dùng để uống, vừa tốt cho sức khỏe và làm đẹp từ bên trong. Nhưng ngày nay vẫn chưa có nhiều người biết cách uống bột trà xanh làm sao để tăng mùi vị mà còn tốt cho sức khỏe và nhan sắc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc hướng dẫn uống bột trà xanh matcha đúng cách.

 

Hướng dẫn uống bột trà xanh matcha đúng cách 

Những cách để uống bột trà xanh matcha:

Có nhiều cách để tạo nên một loại thức uống bổ dưỡng với bột trà xanh matcha. Trong đó có những cách phổ biến như uống bột trà xanh matcha pha với nước sôi, làm sô đa từ bột trà xanh matcha, pha bột trà xanh matcha chung với sữa nóng, làm kem hoặc rau câu từ bột trà xanh matcha,... Trong đó, cách uống thuần túy pha bột trà xanh matcha với nước là cách hữu hiệu nhất, những cách còn lại tuy là, tăng mùi vị của bột trà xanh nhưng không có công dụng với sức khỏe như cách đầu tiên.

 

Bột trà xanh matcha nên uống như thế nào?
Bột trà xanh matcha nên uống khoảng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối với liều lượng vừa đủ sẽ phát huy công hiệu cao nhất.Uống bột trà xanh matcha, bạn nên lưu ý không uống khi đói, khi vừa mới ăn no. Nếu uống vào bữa tối, hãy uống trước khi ăn 30 phút, như thế sẽ giúp bạn hạn chế ăn tối quá nhiều, vô cùng có lợi cho cơ thể bạn.

Bột trà xanh matcha có nhiều chất tốt cho sức khỏe nếu bạn biết uống đúng cách và mua được bột trà xanh chất lượng. Nếu bạn đang có ý định muốn mua bột trà xanh matcha thì hãy lựa chọn sản phẩm này tại công ty XNK Neicha, vì đây là nơi cung cấp những sản phẩm đầy đủ , chính hãng và được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Liên hệ website: http://matchajapan.vn/  để mua được sản phẩm bột trà xanh matcha chất lượng và tư vấn uống bột trà xanh matcha đúng cách nhé! 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon