Cách Sử Dụng Bột Trà Xanh

Đăng bởi Đỗ Quỳnh Trang 23/02/2018

Dùng bột trà xanh để đắp mặt nạ là cách chăm sóc da rất quen thuộc của người Nhật

Cách Sử Dụng Bột Trà XanhNgười Nhật rất nổi tiếng bởi những biện pháp chăm sóc sức khỏe của của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp. Phụ nữ Nhật đẹp, và tươi trẻ vì họ dành sự quan tâm đặc biệt tới làn da của mình. Họ chăm sóc và nuôi dưỡng làn da từ bên trong cho tới bên ngoài, và dành sự ưu ái cho các sản phẩm từ thiên nhiên. Trong đó, trà xanh được coi là một trong những thần dược của người Nhật.

Trà xanh được sử dụng qua 2 cách: trà xanh lá tươi được dùng để uống như một loại nước giải khát thông thường, và bột trà xanh dùng để đắp mặt nạ. Trong bài viết này, tụi mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bột trà xanh sao cho đúng và mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

 

Sử Dụng Bột Trà Xanh Làm Đẹp Thần Tốc?

Bột trà xanh đắp mặt có những tác động cực tốt đến da, nếu sử dụng đều đặn và kiên trì trong một khoảng thời gian đủ lâu. Sau từ 4 đến 8 tuần đắp mặt bằng bột trà xanh kết hợp với việc vệ sinh và giữ gìn da đúng cách, không những bạn có thể tự cảm nhận thấy mà những người xung quanh cũng thấy da bạn đẹp lên rất nhiều đấy.

Bạn chú ý nè, các liệu pháp chăm sóc da tự nhiên sẽ không mang lại kết quả “chóng vánh”, “rõ rệt” chỉ qua 1-2 lần sử dụng như những lời mời chào, quảng cáo nhan nhản mà bạn thường bắt gặp trên internet và các mạng xã hội đâu nhé.

Một làn da đẹp tự nhiên thực sự là kết quả của sự chăm sóc và giữ gìn cẩn thận của chính mình đấy. Điều cần thiết nhất chính là sự kiên trì của chính bạn nữa.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon