Cách Làm Bánh Matcha Cheese Cake Oreo Không Lò Nướng | Update Mới Nhất

Đăng bởi Thúy Ngân 18/12/2021

Gợi ý món bánh ngon đặc biệt không cần lò nướng cho cả nhà yêu thưởng thức mùa lễ hội: bánh Matcha Cheeesecake Oreo siêu thơm ngon. Bắt tay vào bếp cùng Neicha thôi nào. 

lam-banh-matcha-cheesecake-oreo-khong-lo-nuong-moi-nhat

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH MATCHA CHEESECAKE OREO

  • 15gr bột matcha Neicha
  • 80gr bánh Oreo
  • 250gr whipping cream
  • 270gr cream cheese
  • 180gr socola trắng
  • 30gr bơ lạt (đã đun chảy)
  • 6gr gelatin bột (hoà cùng 30gr nước lạnh)
  • 15ml nước chanh 
  • 1 vỏ chanh

CÁCH LÀM BÁNH MATCHA CHEESE CAKE

Bước 1: Nghiền vụn bánh Oreo và đổ khuôn 

  • Tách kem ra khỏi vỏ bánh oreo, sau đó cho phần vỏ vào máy sinh tố rồi xay nhuyễn.
  • Tiếp theo, cho thêm 30gr bơ lạt đun chảy rồi trộn đều cho hòa quyện. Dàn đều phần vỏ này vào khuôn, dùng một cái ly nén chặt xuống và để vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Trộn kem sữa tươi 

  • Hòa tan 6gr gelatin bột cùng 30ml nước lạnh, sau đó để yên 15 phút cho nở.
  • Cho vào tô 70gr heavy cream ấm nóng, phần gelatin đã ngâm nở rồi khuấy đều.

Bước 3: Chia bột matcha

  • Chia phần kem sữa tươi ra làm 2 phần: 1 phần 20gr và 1 phần với số lượng còn lại.
  • Chia 14gr bột matcha làm 2 phần, cho mỗi phần vào 2 tô chứa kem sữa rồi khuấy đều.

Bước 4: Trộn kem phô mai

  • Cho vào tô 180ml whipping cream, dùng máy đánh trứng đánh kem đến khi bông mềm, khoảng 50%, hỗn hợp mịn mượt, hơi sệt đặc là được.
  • Tán nhuyễn 270gr cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng, sau đó cho vào phần kem tươi đã đánh bông. Dùng phới lồng khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
  • Cho thêm vào tô: 180gr socola trắng đun chảy, 15ml nước cốt chanh, 1gr vỏ chanh bào và tiếp tục khuấy đều.

Bước 5: Trộn kem matcha và đổ khuôn

  • Lấy khoảng 120gr hỗn hợp kem tươi vừa khuấy ra một cái tô nhỏ, phần còn lại vẫn giữ trong tô lớn.
  • Cho phần matcha ở bước 3 vào 2 tô kem phô mai rồi khuấy đều cho hòa quyện.
  • Đổ phần kem phô mai ở tô lớn vào khuôn bánh, để vào ngăn đá tủ lạnh 15 phút.
  • Sau 15 phút, lớp kem thứ nhất sẽ cứng lại, sau đó bạn đổ phần kem phô mai ở tô nhỏ lên mặt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng.

lam-banh-matcha-cheesecake-oreo-khong-lo-nuong-moi-nhat

Bước 6: Tách bánh ra khỏi khuôn

Đặt khuôn bánh lên một cái đế cao. Làm nóng một chiếc khăn, sau đó quấn xung quanh khuôn rồi giữ yên khoảng 10 - 20 giây. Tiếp theo, nhấc từ từ khuôn ra khỏi bánh.

Bước 7: Thưởng thức

Bánh cheesecake có mùi thơm đặc trưng từ bột matcha, mềm mịn, mát lạnh cùng vị béo ngọt, đắng nhẹ, cực kỳ thơm ngon. 

lam-banh-matcha-cheesecake-oreo-khong-lo-nuong-moi-nhat

MUA NGUYÊN LIỆU BỘT MATCHA ĐỂ LÀM BÁNH CHEESE CAKE Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bột matcha hoặc mua thêm các nguyên liệu pha chế khác thì hãy tham khảo Nguyên liệu pha chế Neicha ngay nhé. 

Đến với Neicha, quý khách sẽ có nhiều hơn là một sự lựa chọn. Ngoài bột matcha chất lượng, Neicha còn sản xuất – gia công và phân phối các dòng nguyên liệu pha chế đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường đồ uống, tin chắc Nguyên liệu pha chế Neicha sẽ không làm quý khách thất vọng. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 098 797 0343 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/neicha.vn. Liên hệ với Neicha ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những ưu đãi cực kì hot nhé.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon