-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột Rau Má Neicha được trải qua quy trình sấy lạnh hiện đại và nghiền siêu mịn nhằm giữ nguyên vẹn mùi vị, màu sắc và hàm lượng dưỡng chất tốt có trong rau má tươi. Sản phẩm Bột rau má neicha đáp ứng linh hoạt các mục đích khác nhau của người dùng.
Bột rau má Neicha nguyên chất với 100% rau má tươi không pha lẫn tạp chất, được sấy lạnh, xay và ray siêu mịn. Đồng thời, bột rau má nguyên chất Neicha không pha lẫn bất kì phụ gia nào nên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng như rau má tươi, cực kỳ phù hợp để làm đẹp hoặc pha nước uống.
1.Sơ chế nguyên liệu Rau Má. Sau đó chuyển về cơ sở sản xuất tinh bột của Neicha, đem rửa sạch, loại bỏ các lá bị dập nát, úa. Sau đó được rãi lên các vỉ bằng lưới cho ráo nước.
2. Sấy khô và xây nhuyễn Rau má được sấy (công đoạn này cũng có thể gọi là công đoạn làm chín rau má) và cũng nhờ được sấy khô ở nhiệt độ 80 độ C nên bột rau má thành phẩm vẫn giữ được các vi chất có trong rau má tươi một cách tối ưu nhất. Đồng thời, quá trính này cũng làm cho các vi sinh vật hoặc các kí sinh trùng có trong rau má tươi bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau khi sấy khô, rau má được đem xay nhuyễn thành bột.
3. Ray siêu mịn Khi rau má đã thành bột nhưng vẫn còn nhiều xơ, độ nhuyễn chưa cao. Vì vậy, sau khi xay rau má sẽ được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Bột rau má nguyên chất thành phẩm sẽ là loại bột mịn như hạt bụi, mềm, mịn phù hợp để chăm sóc làn da của bạn cũng như dễ dàng hòa tan với nước để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.
4. Thành phẩm Bột rau má ngây nguyên chất Neicha được đóng vào túi zip cung cấp cho thị trường khách sỉ và lẻ trên khắp cả nước.
II. CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG BỘT RAU MÁ NGUYÊN CHẤT
1. Uống, làm mặt nạ, cho vào cháo/súp/bột ăn dặm của bé.
Cách sử dụng : Lấy 1 muỗng bột (khoảng 2gr) trộn đều với 2 muỗng đường, sau đó thêm 200ml nước ở nhiệt độ thường.Thêm đá tùy theo khẩu vị. Khuấy đều và thưởng thức. Mỗi ngày uống 1-2 ly giúp da dẻ trẻ khỏe, mịn màn, thanh nhiệt cho cơ thể, tăng đề kháng, tăng thị lực…
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây