-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BA LOẠI CỐT TRÀ DÙNG TRONG PHA CHẾ TRÀ SỮA
Đăng bởi Thúy Ngân 06/04/2021
Để nhận biết và phân biệt các loại trà, có 4 điều bạn cần chú ý: hình dạng lá trà, màu sắc, vị và hương trà. Cùng Neicha tìm hiểu về 3 loại cốt trà phổ biến trong pha chế trà sữa nhé. HỒNG TRÀ Hồng trà được chế biến oxy hóa hoàn toàn 100% nên có màu đen còn được gọi là trà đen. Tuy nhiên sau khi hãm trà, nước trà lại có màu hồng, đỏ nâu đây chính là nguồn gốc của tên hồng trà. Hồng trà được ủ lên men...