Bột Trà Hòa Tan Vị Vải (1Kg)

Thương hiệu: Neicha | Mã SP:
Giá bán lẻ: 130.000₫

Bột trà hòa tan vị vải được tinh chế từ những lá trà tươi ngon được tuyển trọn và sản xuất trong công nghệ hiện đại thể hiện rõ lên hương vị trọn vẹn trong bột trà....

- +

Bột trà hòa tan vị vải được tinh chế từ những lá trà tươi ngon được tuyển trọn và sản xuất trong công nghệ hiện đại thể hiện rõ lên hương vị trọn vẹn trong bột trà...

- Hàm lượng kali cao trong loại trà này có thể giúp giảm huyết áp, bảo vệ chống xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ. Đồng thời, các hợp chất dinh dưỡng có trong trà vải thiều có thể giúp giải quyết các vấn đề về tim.

- Tên khoa học của quả vải là Litchi chinensis. Nó đã được nghiên cứu cho thấy có đặc tính chống ung thư trong một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên tạp chí Nutrients. Các polyphenol trong trà vải thiều có thể giúp loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể.

- Vitamin C trong trà thúc đẩy sản xuất Carnitine kích thích sự chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Loại trà này có thể kích thích quá trình trao đổi chất. Từ đó, nó giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn và hỗ trợ mục tiêu giảm cân.

- Trà vải cung cấp một hệ thống miễn dịch chính ở dạng vitamin C. Nó giúp kích thích sản xuất tế bào bạch cầu, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể chống lại cảm lạnh, ho và cúm thông thường.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987970343 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon