-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột mix ( Frapper Blender mix) hay còn gọi bột nền là một thành phần không thể thiếu trong các đồ đá xay, cookie, smoothies, cafe.... có tác dụng tạo độ sánh và chống phân tầng cho đồ uống
Bột mix là bột chuyên dụng cho cafe take away được sử dụng nhiều trong các quán cafe, giúp đơn giản hoá và tiết kiệm thời gian pha chế rất nhiều.
Bột mix được làm từ đường lactose, glucose, maltodextrin, sữa không béo, sữa nguyên kem, chất ổn định...
Ứng dụng bột mix trong pha chế
Bột mix trong pha chế có rất nhiều công dụng khác nhau như:
– Chống tách lớp đồ uống
– Giúp đá lâu tan.
– Ổn định mùi vị sản phẩm.
– Tạo độ sánh, dày miệng khi uống.
Cách dùng: Sử dụng 20 gr – 30 gr cho 1 ly (tùy yêu cầu đồ uống)
Với giá thành tương đối, hợp lý cho đại đa số người dùng.
Cách sử dụng trong các đồ uống Ice-Blended và Smoothies:
Sử dụng 20 -30 gram bột mix đối với sản phẩm đồ uống không chứa sữa tươi/ Rich’s.
Sử dụng 15-25 gram bột mix đối với sản phẩm đồ uống có chứa sữa tươi/ Rich’s.
Tác dụng chi tiết của bột mix:
– Chống tách lớp sản phẩm (Giúp cho lớp nước, sữa, siro, smoothies, … quyện vào với nhau, và sau một thời gian đá tan hỗn hợp không bị phân ra lớp nước riêng – siro riêng mà vẫn giữ được sự đồng nhất của sản phẩm như lúc đầu).
– Tạo độ sánh, dày miệng cho sản phẩm khi uống (Giúp hỗn hợp có độ sánh tốt, mềm nhưng khi uống dày miệng, không bị loãng như khi chưa dùng bột mix).
– Giúp đá lâu tan đến hơn 1 tiếng (Giữ cho đá lâu tan, giúp ích cho việc sản dụng nếu không sử dụng ngay thì vẫn giữ được tình trạng tốt gần như ban đầu, bột mix hỗ trợ đắc lực cho mô hình take away khi khách hàng không sử dụng ngay sản phẩm nếu mang đi)
– Ổn định mùi vị sản phẩm (nguyên chất giúp làm át đi các tạp mùi (mùi hôi, mùi nặng,. ..) của các dòng siro/ smoothies để làm tăng cảm giác của khách hàng về các vị chính trong sản phẩm Ice-Blended / Smoothies như vị sữa tươi, vị sữa chua, vị siro dâu/việt quất/chocolate/…).
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây